Giới thiệu:

Đôi nét về trung tâm tin học điện tử BIM
Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, trung tâm tin học điện tử BIM đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phát triển thị trường là lấy được rất nhiều niềm tin của khách hàng. Trung tâm
được thành lập theo quyết định Số ĐKKD 21C8005889 do UBND H. Quế Võ cấp ngày 08/06/2016 với chức năng:
– Mua bán, sửa chữa, cung cấp các giải pháp tin học, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng

– Thiết bị an ninh – giám sát
– Phát triển năng lượng sạch – xanh
.
– Thương mại điện tử, giải pháp phần mềm, giải pháp mạng. 

Song song đó, chúng tôi còn tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế triển khai các dịch vụ công nghệ thông tin, an ninh, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện thông minh, điện mặt trời, phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp kinh doanh, chuyên doanh dịch vụ hàng đầu của Bắc Ninh. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Nói thật – làm thật” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của trung tâm, mà mục tiêu là làm vừa lòng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.


Định hướng phát triển của trung tâm

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, giá trị thương hiệu, …

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của trung tâm về thương mại và dịch vụ chuyên ngành CNTT và điện tử, điện gia dụng, điện lạnh, điện mặt trời, điện thông minh, giám sát an ninh

Với mong muốn được phục vụ quý khách ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng:

Mọi thông tin về xin liên hệ: 
Trung tâm tin học điện tử BIM
Trụ sở chính:
Thôn Mao Lại, X. Phượng Mao, H. Quế Võ, Bắc Ninh
Điện thoại: 0983.299.739 hoặc 0916.00.88.28 – Hotline: 0983.299.739 
Email: info@dienmaybim.com
 – Website: dienmaybim.com